Nói đến Tết thì phải nói tới mứt, mà mứt dừa là món không thể thiếu trong đĩa bánh kẹo đãi khách. Thông thường mứt dừa nhà làm hay gặp tình trạng kém giòn hoặc bị chảy nước Phải trãi qua nhiều công đoạn tỉ mĩ mới thành phẩm như ý. Mứt dừa nhà làm Tuy hạn sử dụng ngắn hơn mứt công nghiệp, nhưng rất an toàn và có mùi thơm tự nhiên:
- Mứt dừa làm từ dừa non 100%, rất ít vụn đường, có vị thơm nồng, ngọt dịu rất thích hợp khẩu vị của cả người lớn và trẻ con thưởng thức. Khác với loại mứt dừa thông thường, loại mứt dừa non dẻo dai mà lại không hề khô.
- Mứt dừa non và mứt dừa sợi to với vị béo, độ ngọt vừa phải và có độ dẻo đặc biệt, không gây cảm giác ngán cho người ăn. Có thể dùng làm món quà ý nghĩa gửi tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong những ngày Tết sắp đến. Sản phẩm đảm bảo không có phẩm màu hay hóa chất tẩy trắng và chất bảo quản gây hại, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Dường như ai cũng yêu thích món mứt dừa non dẻo, thơm nhưng khi bắt tay vào làm thì đành “ôm hận” vì chỉ sau vài tiếng sẽ bị chảy nước, kém ngon, khó bảo quản. Bí quyết dưới đây sẽ giúp bà nội trợ nào cũng thành công ngay từ lần thử đầu tiên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.